Trang chủ Tin tức sự kiện Tin hoạt động của Sở

(Ngày đăng :29/08/2019 12:00:00 SA)

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ SỞ SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2019 - 2022

Ngày 28/8/2019, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Đại hội Đoàn cơ sở nhiệm kỳ VII (2019 – 2022). Tới dự Đại hội có đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Thường trực Hội cựu chiến binh Sở. Về phía Đoàn khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Vũ Thế Nhiên –Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ. Về phía đơn vị kết nghĩa có đồng chí Dì Văn Chín – Phó Bí thư Đoàn Trung đoàn 880 cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Trung đoàn.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ VI đã trình bày báo cáo kiểm điểm, báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ VI , phương hướng hoạt động và các mục tiêu trong nhiệm kỳ VII (2019-2022). Trong nhiệm kỳ VI, Đoàn thanh niên của Sở đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Bên cạnh những thành tích đáng ghi nhận, Ban chấp hành cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Đỗ Văn Xiêng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở phát biểu và chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã ghi nhận các ý kiến chỉ đạo quý báu của đồng chí Đỗ Văn Xiêng Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở, đồng chí Vũ Thế Nhiên –Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh về định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới. Tiếp đó, các đoàn viên tham dự đã tiến hành thảo luận với tinh thần cởi mở, dân chủ, thể hiện mong muốn của Đoàn viên, thanh niên đối với sự phát triển của tổ chức Đoàn của Sở Tài nguyên và Môi trường trong thời gian tới.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ VI gồm 03 đồng chí, hội nghị Ban chấp hành lần thứ nhất đã được tiến hành, đã bầu đồng chí Nguyễn Quang Đoàn giữ chức Bí thư Chi đoàn theo đúng quy định của Điều lệ Đoàn.

Ban chấp hành khoá 2019-2022

Đại hội đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ VII ( 2019-2022) đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn một nhiệm kỳ với tầm cao mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của Sở, xứng đáng là một trong những cơ sở Đoàn vững mạnh của Đoàn thanh niên khối cơ quan đảng tỉnh./..