Trang chủ Tin tức sự kiện Tin hoạt động sở

SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC VÀ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2017-2022
(Ngày đăng :28/08/2017 12:00:00 SA)

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/BCĐ-BTC ngày 24/4/2017 của Ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ IV. Hòa chung không khí thi đua chào mừng đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 - 2020 và Đại hội công đoàn Sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Trong hai ngày 26/27 Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức giải thể thao của Đảng bộ dự có Đồng chí: Đỗ Văn Xiêng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.Về phía Sở có Đồng chí: Đỗ Văn Tính - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường., dự còn có các Đ/c trong ban chấp hành đảng bộ Sở, các đồng chí Bí thư các Chi bộ, lãnh đạo các phòng, đơn vị trong Sở, các vị trưởng đoàn, HLV, VĐV, trọng tài và đặc biệt là đông đảo cán bộ công chức, viên chức, người lao động đến dự và cổ vũ.

Tại giải lần này đã thu hút được trên 80 vận động viên đến từ 5 Chi bộ trực thuộc tham gia tranh tài ở 5 môn là Cầu lông, Bóng bàn, Cờ vua, Cờ tướng, Kéo co. Sau 02 ngày diễn ra giải đấu, với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cống hiến hết mình của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Ban Tổ chức đã trao giải cho các Chi bộ có thành tích ở các nội dung thi đấu, cụ thể như sau:

Môn cầu lông:

+ Đôi nam nhóm 1:

- Giải Nhất: Đồng chí: Pờ Hoài Sơn + Đào Trung Đăng (Chi Bộ Trung Tâm phát triển Quỹ đất).

- Giải Nhì: Đồng chí: Nguyễn Tiến Duyệt + Phạm Huy Hoàng (Chi Bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường)

- Giải Ba: Đồng chí: Nguyễn Thành Hữu + Đào Thế An (Chi Bộ TTTT Văn Phòng Đăng ký)

+ Đôi nam nhóm 2:

- Giải Nhất: Đồng chí: Phạm Văn Hưng + Phạm Minh tiến (Chi Bộ Trung Tâm phát triển Quỹ đất).

- Giải Nhì: Đồng chí: Đỗ Văn Xiêng + Phạm Phú Bảo (Chi Bộ Văn Phòng Sở)

- Giải Ba: Đồng chí: Nguyễn Tuấn Hưng + Nguyễn Văn Trung (Chi Bộ TTTT Văn Phòng Đăng ký)

+ Đôi nam nữ:

- Giải Nhất: Đồng chí: Đào Trung Đăng + Phạm Thị Kim Nhung (Chi Bộ Trung Tâm phát triển Quỹ đất)

- Giải Nhì: Đồng chí: Phạm Văn Hưng + Trần Thị Huệ (Chi Bộ Trung Tâm phát triển Quỹ đất)

- Giải Ba: Đồng chí: Nguyễn Tiến Duyệt + Đào Thị Thắm (Chi Bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường)

+ Đôi nữ:

- Giải Nhất: Đồng chí: Trần Thị Huệ + Phạm Thị Kim Nhung (Chi Bộ Trung Tâm phát triển Quỹ đất)

- Giải Nhì: Đồng chí: Trần Thị Tình + Trần Phương Thảo (Chi Bộ Chi cục Môi trường)

-Giải Ba: Đồng chí: Lò Thị Cương + Đào Thị Thắm (Chi Bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường)

Môn bóng bàn

- Giải Nhất: Chi Bộ Trung Tâm phát triển Quỹ đất.

- Giải Nhì: Chi Bộ TTTT  Văn Phòng Đăng ký.

- Giải Ba: Chi Bộ TTTT Văn Phòng Đăng ký.

Môn Cở tướng.

- Giải Nhất: Chi Bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường.

- Giải Nhì: Chi BộTrung Tâm phát triển Quỹ đất.

- Giải Ba: Chi Bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường.

Môn Cở Vua.

- Giải Nhất: Chi Bộ Văn Phòng Sở.

- Giải Nhì: Chi Bộ TTTT và Văn Phòng Đăng ký.

- Giải Ba: Chi Bộ Văn Phòng Sở.

Môn Kéo Co.

- Giải Nhất: Chi Bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường.

- Giải Nhì: Chi Bộ Văn Phòng Sở.

- Giải Ba: Chi Bộ Trung Tâm phát triển Quỹ đất.

Hội thao đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Chi bộ. Đồng thời thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh với phương châm “Học tập, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Khỏe để học tập và bảo vệ tổ quốc”. Qua đó tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao của cơ quan, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, môi trường lành mạnh, thiết thực chào mừng thành công đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 - 2020 và Đại hội Công Đoàn Sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Một số hình ảnh