Một số hoạt động nổi bật trong tháng 6 của Sở Tài nguyên và Môi trường

Một số hoạt động nổi bật trong tháng 6 của Sở Tài nguyên và Môi như: Tổ chức kỳ thi tuyển dụng viên chức trong các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2024; Cán bộ, công chức, viên chức của Sở tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “ Những giọt máu hồng’ hè, Ngày hội hiến máu “ Giọt hồng Sông Đà” lần thứ VII năm 2024;chương trình tuyền truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và CNCH….

1. Tổ chức kỳ thi tuyển dụng viên chức trong các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2024

Ngày 02/06/2024 tại Văn phòng đăng ký đất đai, Đường Đại lộ Lê Lợi, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức vòng 2 kỳ thi tuyển dụng viên chức trong các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2024 với sự tham gia của 40 thí sinh ( đủ điều kiện vòng 1) đến từ các địa bàn trong tỉnh Lai Châu, tỉnh Điện Biên, tỉnh Thanh Hóa. Các thí sinh dự thi vào các vị trí việc làm khác nhau gồm: Điều tra viên tài nguyên môi trường hạng III, Xử lý viên ô nhiễm môi trường hạng III, Đo đạc bản đồ viên hạng III, Đo đạc bản đồ viên hạng III, Địa chính viên hạng III, Chuyên viên về tổng hợp, Chuyên viên về hành chính - Văn phòng (Tổng số 06 vị trí, 18 chỉ tiêu (trong đó vị trí cần tuyển dụng người dân tộc thiểu số 03 vị trí, 07 chỉ tiêu)), của 3 đơn vị sự nghiệp trực thuộc sở: Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên, Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng đăng ký đất đai./.

anh tin bai

Hình ảnh buổi khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức trong các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2024

2. Cán bộ, công chức, viên chức của Sở tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “ Những giọt máu hồng’ hè, Ngày hội hiến máu “ Giọt hồng Sông Đà” lần thứ VII năm 2024;chương trình tuyền truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và CNCH

Trong sáng ngày 11 tháng 6 năm 2024 địa điểm tại Hội trường lớn - Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh Lai Châu, Cán bộ, công chức, viên chức của Sở tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “ Những giọt máu hồng’ hè, Ngày hội hiến máu “ Giọt hồng Sông Đà” lần thứ VII năm 2024;

anh tin bai

Chương trình tuyền truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và CNCH diễn ra trong sáng ngày 15 tháng 6 năm 2024 tại Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh (Tổ 23, phường Đông Phong, TP Lai Châu, Tỉnh Lai Châu).

anh tin bai

Tin bài: Văn phòng đăng ký đất đai