Đại hội Chi bộ Văn phòng –Thanh tra thuộc thuộc Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 -2025

Thực hiện Kế hoạch số 102-KH/ĐU, ngày 22/4/2022 của Đảng uỷ Sở Tài nguyên và Môi trường về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 26/5/2022, Chi bộ Văn Phòng –Thanh tra trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Quang cảnh Đại hội Chi bộ Văn phòng –Thanh tra nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đến dự Đại hội Chi bộ có đồng chí Ngô Xuân Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ Sở, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở đến dự chỉ đạo Đại hội; Đồng chí Phan Thị Hà –UVBCH Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Sở; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên của Chi bộ Văn phòng –Thanh tra tham dự.

Đ/c Phan Thị Hà – UVBCH Đảng bộ khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tham dự và chỉ đạo Đại hội điểm

Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị trình Đại hội Chi bộ Văn phòng –Thanh tra lần thứ nhất I, nhiệm kỳ 2022 - 2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi ủy Chi bộ Văn phòng –Thanh tra nhiệm kỳ 2020 – 2022, các đại biểu tại Đại hội đã thảo luận,tham gia trình bày tham luận, đóng góp ý kiến xây dựng dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm. Nội dung tham luận đã đánh giá khách quan, trung thực, bám sát tình hình thực tế; làm rõ những ưu điểm, khuyết điểm trên các lĩnh vực xây dựng, chỉnh đốn Đảng, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, đoàn kết nội bộ; chỉ rõ nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc, toàn diện. Đồng thời nêu cao tinh thần gương mẫu, thực hiện đúng quan điểm, chủ trương, định hướng Đảng và của cấp trên và điều kiện thực tế của cơ quan, đơn vị nhằm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Ngô Xuân Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ Sở, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Sở chỉ đạo Đại hội đã biểu dương, ghi nhận những kết quả Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế cần khắc phục để Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ tới. Tại Đại hội đồng chí đã yêu cầu Chi bộ: sau Đại hội, Cấp ủy khóa mới cần sớm có Kế hoạch, biện trách pháp tổ chức thực hiện vụ thể, xác định những trọng tâm, trọng điểm, có phân công, giao nhiệm cụ thể cho từng cá nhân và có kiểm tra, kiểm điểm, nhân rộng mô hình, điển hình tiên tiến để phát huy, để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Với tinh thần tập trung dân chủ, thống nhất cao, Đại hội bầu 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi bộ Văn Phòng –Thanh tra khóa I, nhiệm kỳ 2022 - 2025; bầu Bí thư Chi bộ và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; thông qua dự thảo Nghị Quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Văn phòng –Thanh tra lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Ban chấp hành chi bộ khoá mới

Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Văn phòng - Thanh tra tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.  Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Văn phòng - Thanh tra nhiệm kỳ 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp. Chi bộ Văn phòng - Thanh tra  tiếp tục, khẩn trương hoàn thiện các văn kiện sau đại hội để báo cáo Đảng ủy Sở và tổ chức triển khai các mục tiêu, nhiệm vụ đã được Đại hội thông qua ./.

Trần Văn Hùng